Nhan Sắc Hoa Hậu Của Nàng VĐV Bóng Chuyền Natalia Zilio Pereira

Posted bySophia Posted onDecember 5, 2022 Comments0
Natalia Pereira Thế Vận Hội Là Ai

Trang tin tức Dummy Sports đã bình chọn Natalia Zilio Pereira là nữ VĐV bóng chuyền nóng bỏng bậc nhất thế giới. Để giúp người hâm mộ Việt Nam có thêm những thông tin về cô nàng xinh đẹp này, jicaninjaasia đã tổng hợp chi tiết mọi thứ trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về nữ vận động viên Natalia Zilio Pereira

Natalia Zilio Pereira là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp người Brazil. Cô nàng đã cùng đội bóng chuyền nữ quốc gia Brazil giành được huy chương vàng trong Thế vận hội mùa hè 2012. Đồng thời danh tiếng của cô cũng nổi toàn thế giới sau khi tham gia Thế vận hội.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về nữ vận động viên Natalia Pereira

Trong Giải đấu vô địch thế giới các câu lạc bộ FIVB vào năm 2015, Pereira đã thi đấu cho câu lạc bộ Brazil Rexona Ades Rio. Tuy nhiên đội của cô đã thua trận đấu tranh huy chương đồng trước Voléro Zürich của Thụy Sĩ. Cô nàng cũng giành 2 huy chương vàng FIVB World Grand Prix 2016 và 2017.

Các giải thưởng cá nhân bao gồm vận động viên xuất sắc nhất Nam Mỹ năm 2017. Natalia Pereira là thành viên của đội tuyển quốc gia Brazil đã giành huy chương vàng Thế vận hội mùa hè 2012. Cô đã giành được giải thưởng Cầu thủ được đánh giá cao nhất của giải FIVB World Grand Prix 2016.

Một năm sau, Natalia Pereira đã giành được các giải thưởng cá nhân dành cho Người chơi có giá trị nhất. Đồng thời trở thành cầu thủ bên ngoài xuất sắc nhất. Nữ vận động viên xinh đẹp đã giành được giải Cầu thủ xuất sắc giải vô địch Nam Mỹ năm 2017.

Một vài thông tin cá nhân chi tiết về Natalia Zilio Pereira

Một vài thông tin cá nhân chi tiết về Natalia Pereira

Để giúp người hâm mộ Việt Nam có thêm thông tin về nữ vận động viên bóng chuyền Natalia Zilio Pereira nổi tiếng thế vận hội, dưới đây là những thông tin lý lịch trích ngang của cô nàng.

  • Tên thật đầy đủ của nữ vận động viên xinh đẹp này là Natália Zilio Pereira.
  • Cô nàng mang quốc tịch Brazilian.
  • Natalia Pereira sinh vào ngày 04/04/1989.
  • Cô nàng sinh ra và lớn lên tại Joaçaba, Santa Catarina, Brazil.
  • Chiều cao 1.86m.
  • Cân nặng 83kg.
  • Sức bật của Natalia Pereira lên đến 311 cm.
  • Sải tay của cô ngày dài 295 cm.

Các cột mốc quan trọng của Natalia Zilio Pereira trong sự nghiệp bóng chuyền

Natalia Pereira đã giành được chức vô địch giải thể thao trẻ Nam Mỹ năm 2004. Cô nàng chơi cho đội Finasa Osasco và là cầu thủ ghi bàn tốt thứ hai tại Superliga. Trước đó, nữ vận động viên đã chơi cho Oi Macaé, trở thành cầu thủ chạy cánh chinh phục chức vô địch Thế giới cùng đội nữ Brazil vào năm 2005.

Cac cot moc quan trong cua Natalia Pereira trong su nghiep bong chuyen

Cũng trong năm đó cô giành được huy chương vàng ở Giải vô địch trẻ thế giới, đây là cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu. Vào mùa giải 2006, cô ấy đã giành chức vô địch Nam Mỹ dành cho trẻ em và năm nay, cô ấy đã giành chức vô địch trẻ em thế giới và cô ấy là cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ ghi bàn tốt nhất tại cuộc thi này.

Năm 2007, cô giành chức vô địch Nam Mỹ và về nhì tại World Cup. Trong mùa giải 2008, Natalia là một phần của mùa giải giành chức vô địch Grand Prix Thế giới và cũng thi đấu tại Pan-American Cup, nơi Brazil giành được huy chương bạc.

Trong năm 2009, cô đã tham gia tất cả các danh hiệu của Brazil giành Cúp Liên Mỹ, Giải Vòng loại cho Giải vô địch Thế giới-2010, Giải FIVB Grand Prix, Giải vô địch Nam Mỹ và Tứ kết.

Cô cũng về đích ở vị trí thứ hai tại Grand Champions Cup. Năm 2010, Natália đã có những màn trình diễn tuyệt vời tại Giải vô địch thế giới và Giải Grand Prix Thế giới FIVB.

Thành tích đáng kể của Natalia Zilio Pereira khiến người hâm mộ thích thú

Cô được bầu là cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất của FIVB World Grand Prix và giúp Brazil cán đích ở vị trí thứ ba. Cô cũng là một phần của đội đã giành được huy chương vàng trong giải vô địch Nam Mỹ.

Thành tích đáng kể của Natalia Pereira khiến người hâm mộ thích thú

Năm 2016, Natalia đã có một năm tuyệt vời và được bầu là MVP tại FIVB Grand Prix và thực sự quan trọng giúp Brazil giành được danh hiệu thứ 11 của cuộc thi. Cô cũng chơi trong Thế vận hội Olympic Rio de Janeiro.

Năm 2017, cô nàng được bầu làm đội trưởng của Brazil và dẫn dắt đội trong chiến dịch giành HCV tại Grand Prix, Giải vô địch Nam Mỹ và Montreux Volley Masters. Cô cũng được bầu là MVP trong FIVB Grand Prix. Năm 2019, cô đã giúp Brazil giành huy chương bạc tại Giải bóng chuyền các quốc gia.

Brazil về nhì trong cả hai giải đấu. Năm 2011, cô đã giúp Brazil trong chiến dịch kết thúc với huy chương bạc tại World Grand Prix. Năm 2012, Natália là thành viên của đội giành huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic London. Năm 2013, Natália đã giúp Brazil giành chức vô địch Nam Mỹ tại Ica, Peru và Cúp vô địch thế giới tại Nhật Bản.

thanh tich Natalia Pereira

Năm 2014, Natalia Zilio Pereira giành huy chương vàng tại FIVB World Grand Prix và huy chương đồng tại giải vô địch thế giới FIVB tại Ý. Năm 2015, Natalia đã có những màn trình diễn tuyệt vời cùng đội tuyển quốc gia.

Lời kết

Có thể thấy nữ vận động viên Natalia Zilio Pereira là hoa hậu với nhiều thành tích tuyệt vời trong làng bóng chuyền Brazil. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn đọc thỏa mãn những tò mò về cô nàng xinh đẹp và tài năng này.

Xem thêm:

VĐV Bóng Chuyền Trần Thu Trang – Chủ Công Tài Năng, Xinh Đẹp

Trần Việt Hương Bóng Chuyền – Hot Girl Tài Năng 1998

Category

Leave a Comment